Trang chủ»Giới thiệu

Công ty TNHH mua bán nợ Bắc Trung Nam

Mua Bán Nợ là hoạt động kinh tế - tài chính để trao đổi và chuyển nhượng phần tài sản đặc biệt. Là các "khoản tài chính cần thu hồi" từ cá nhân này sang cá nhân khác, doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác, tổ chức này sang tổ chức khác... Thực chất, đó là việc chuyển nhượng lại "quyền thu hồi nợ" từ một "khoản nợ phải thu" của bên bán nợ (chủ nợ) đối với khách nợ sang cho bên mua nợ để bên mua nợ trở thành chủ nợ mới của bên khách nợ.

Lĩnh vực này còn khá mới mẻ với cả người bán và người mua trong cơ chế vận hành và quản lý của nhà nước. Với tiêu chí "NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CỦA BẠN", công ty chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những khúc mắc về tài chính tồn động theo đúng trình tự, theo đúng quy định của Pháp luật đưa ra.

Là một trong những công ty mua bán nợ tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động đầy đủ quyền hạn theo Nghị Định 69/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Thủ Tướng Chính Phủ. Chúng tôi, Công ty TNHH Mua Bán Nợ Bắc Trung Nam chuyên: Mua bán nợ, Mua lại các khoản nợ xấu, nợ khó đòi từ các công ty, cá nhân trên...

minimize-investment

Với phương châm "UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ" chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trọng, nghĩa vụ và cả trách nhiệm của mình khi được khách hàng gửi gắm niềm tin.

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi kiến thức pháp luật và vị thế một công ty mua bán nợ, đòi nợ thuê, tư vấn đòi nợ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.

Mua bán nợ Bắc Trung Nam

Địa chỉ: 115/32/ tổ 65a, KP 6, Tân Thới Nhất 1 ,P. Tân Thới Nhất, Quận 12 (Bản Đồ)

Mã số thuế: 0317233067

Hotline: 0774.414.414-096.101.7909

Email: muabanno[email protected]

Website: muabannobactrungnam.vn

0774.414.414